Lợi ích của thành viên đăng ký

 • CÙNG C-CARE THỞ SẠCH MỖI NGÀY

  CÙNG C-CARE THỞ SẠCH MỖI NGÀY

  Nếu bạn đã ăn sạch và uống sạch
  Hãy nghĩ đến thở sạch!

 • HÃY THỬ VÀ TIN

  HÃY THỬ VÀ TIN

  Với C-Care, mọi lo lắng của bạn về
  các vấn đề máy lạnh sẽ được xoá tan!

 • BIỆT ĐỘI C-CARE ĐEM KHÔNG KHÍ SẠCH ĐẾN ERA TOWN

  BIỆT ĐỘI C-CARE ĐEM KHÔNG KHÍ SẠCH ĐẾN ERA TOWN

  Sự kiện launching day của biệt đội C-CARE
  tại Era Town tạo được tiếng vang lớn

Lợi ích của thành viên đăng ký

1. Nhắc lịch vệ sinh máy lạnh theo kế hoạch định trước

Khi bạn trở thành thành viên, C-Care sẽ lập kế hoạch và thống nhất với bạn lịch thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng và nạp gas định kỳ. Việc lập kế hoạch này sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng máy lạnh hàng ngày của bạn nhiều hay ít, khu vực bạn sử dụng máy lạnh có nhiều bụi và ô nhiễm hay không, bạn có trẻ nhỏ & người lớn tuổi là đối tượng nhạy cảm với vi khuẩn và nấm mốc hay không? Sau khi có lịch sử sử dụng dịch vụ C-Care, hệ thống của chúng tôi sẽ chủ động lên lịch làm việc với các thành viên. Dựa vào lịch sử này chúng tôi sẽ lên lịch làm việc với máy lạnh của bạn như vệ sinh; bơm gas; châm dầu bôi trơn v.v...

2. Tiết kiệm 30% chi phí so với khách hàng không phải là thành viên

Khi bạn trở thành thành viên, C-Care có điều kiện lên kế hoạch trước cho công việc. Điều này giúp C-Care giảm các chi phí lãng phí và bạn cũng được giảm 30% chi phí dịch vụ bảo dưỡng hàng năm. Việc bảo dưỡng & vệ sinh đúng kế hoạch sẽ giúp bạn tiết kiện tiền điện đến 40% hàng năm; tăng tuổi thọ máy lạnh thêm đến 50% thời gian.

3. Giảm đến 50% chi phí nhân công sửa chữa và lắp đặt

Khi bạn là thành viên, C-Care sẽ giảm đến 50% phí nhân công sửa chữa những lỗi như chập điện, linh kiện lỗi do sản xuất v.v... Việc này giúp bạn hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí so với các dịch vụ khác hiện nay.

4. Giảm đến 7% chi phí linh kiện chính hãng

Khi bạn là thành viên, C-Care cùng đồng hành với các hãng sản xuất để hỗ trợ giá khi các thành viên hết hạn bảo hành, sẽ được giảm ngay thêm 7% dựa trên giá linh kiện chính hãng. Tùy thuộc vào từng loại linh kiện.

Back

THỞ SẠCH MỖI NGÀY CÙNG C-CARE

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký thành viên