COLDNCOOL DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

 • CÙNG C-CARE THỞ SẠCH MỖI NGÀY

  CÙNG C-CARE THỞ SẠCH MỖI NGÀY

  Nếu bạn đã ăn sạch và uống sạch
  Hãy nghĩ đến thở sạch!

 • HÃY THỬ VÀ TIN

  HÃY THỬ VÀ TIN

  Với C-Care, mọi lo lắng của bạn về
  các vấn đề máy lạnh sẽ được xoá tan!

 • BIỆT ĐỘI C-CARE ĐEM KHÔNG KHÍ SẠCH ĐẾN ERA TOWN

  BIỆT ĐỘI C-CARE ĐEM KHÔNG KHÍ SẠCH ĐẾN ERA TOWN

  Sự kiện launching day của biệt đội C-CARE
  tại Era Town tạo được tiếng vang lớn

Thông tin hữu ích

COLDNCOOL DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Toàn bộ CBCNV Công ty TNHH COLDNCOOL đã tham gia tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy tại Workshop 7/5C Đường 182, P.Tăng Nhơn Phú A, Q9, Tp.Hcm.

Buổi tập huấn có sự phối hợp của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Q9,Tp.hcm  (PCCC & CNCH). Các nội dung chính của chương trình gồm lý thuyết và thực hành xoay quanh huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, tập huấn thực hành chữa cháy ngay tại công ty . Dưới sự hướng dẫn của cán bộ Phòng CSCC & CNCH, CBCNV công ty được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về báo cháy, nhận biết nguồn cháy, xử lý khi gặp đám cháy cùng nhiều kiến thức bổ ích khác.

Công an PCCC Q9 ,Tp.hcm hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện cứu hỏa

CBCNV công ty cũng được học về cách kiểm tra, thao tác sử dụng và bảo quản hệ thống cấp nước chữa cháy, bình bột chữa cháy, bình khí CO2 chữa cháy, các kỹ năng xử lý trong đám cháy để tự cứu mình và giúp đỡ những người xung quanh. Với những tình huống diễn tập thực tế, sinh động, các cảnh báo và nội dung tập huấn trở nên dễ hiểu, hữu ích.

“Chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy rất cần thiết và rất hữu ích bởi sống trong môi trường tập thể, việc tự bảo vệ chính mình và cuộc sống của những người xung quanh cũng như cơ sở vật chất của công ty thực sự quan trọng”. Anh Thanh Vũ– Cán bộ công ty chia sẻ.

Đại diện COLDNCOOL cho biết, tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được tổ chức thường niên. Đợt tập huấn là dịp để các CBCNV Công ty nâng cao hơn nữa kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

 • Bài viết khác
THỞ SẠCH MỖI NGÀY CÙNG C-CARE

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký thành viên